EN VI

Top 4 Mini Game – Trò chơi thú vị trong đám cưới

Khác

Nếu như các mini game là một phần không thể thiếu trong các đám cưới phương Tây thì tại Việt Nam, các cặp đôi cũng dần bắt kịp xu hướng này. Để tiệc cưới không chỉ là một nghi lễ khô khan, cô dâu chú rể có thể thoải mái sáng tạo một vài trò chơi vui nhộn, tạo điểm nhấn khó quên cho lễ cưới của mình.

Các mini game cho cô dâu chú rể trong đám cưới thường đơn giản, không yêu cầu đạo cụ phức tạp, luật chơi dễ hiểu và ai cũng có thể tham gia. Cùng REN điểm qua một số trò chơi thú vị có thể tổ chức trong ngày cưới của bạn nhé!

1. Mini Game Tâm đầu ý hợp (shoes game)

game cho cô dâu chú rể

Đây là trò chơi kiểm tra mức độ ăn ý của cô dâu chú rể và sẽ giúp cho cặp vợ chồng son hiểu nhau hơn khi về sống chung một nhà. Luật chơi rất đơn giản. MC sẽ hỏi cô dâu chú rể một số câu hỏi liên quan đến cả hai như thói quen, sở thích, tật xấu,… Cặp đôi ngồi quay lưng lại với nhau và khi có đáp án, đôi bạn sẽ cùng giơ cao chiếc giày tượng trưng cho cô dâu hoặc chú rể để trả lời. Trò chơi này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ cho khách mời và giúp không khí bữa tiệc thêm phần náo nhiệt đấy.

2. Làm gì, ở đâu?

game cho cô dâu chú rể

Khách mời sẽ cùng xem slideshow ảnh của cô dâu chú rể và đoán bức ảnh đó được chụp khi nào, ở đâu và bối cảnh ra đời của bức ảnh. Cô dâu chú rể nên chọn những tấm ảnh lúc nhỏ hoặc vào những dịp đặc biệt gắn liền với sự kiện gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Mini Game này sẽ giúp bạn và khách mời, đặc biệt là người thân của cặp dâu rể có dịp ôn lại những khoảnh khắc đẹp nhất suốt thời gian qua và góp phần gắn kết mọi người lại với nhau. 

3. Bịt mắt tìm cô dâu/ chú rể

game cho cô dâu chú rể

Bịt mắt tìm cô dâu/ chú rể là một trong những trò chơi đơn giản và phổ biến nhất trong các lễ cưới của các cặp đôi trẻ tuổi hiện nay.

Mini game này được mô phỏng theo trò chơi dân gian “bịt mắt bắt dê”. Chú rể sẽ bị bịt mắt, sau đó đi tìm cô dâu trong nhóm bạn nữ đến dự tiệc bằng cách chạm vào tay hoặc tóc của đối phương để cảm nhận. Ngược lại, nếu cô dâu bị bịt mắt đi tìm chú rể thì cô dâu sẽ phải chạm vào tay của nhóm bạn nam để tìm ra chú rể của mình. 

Thử tưởng tượng xem, nếu có một anh chàng béo tốt tay đầy lông cũng chìa tay ra và chú rể vui tính bèn nhận luôn đây là tay cô dâu thì tiệc cưới sẽ vui vẻ đến thế nào.

4. Ai nhanh chân hơn

game cho cô dâu chú rể

Đạo cụ đơn giản của trò chơi này là những chiếc ghế cùng dàn âm thanh tại lễ cưới. MC sẽ xếp số ghế ít hơn số người chơi 1 cái. Sau đó, người tham gia sẽ phải đi vòng quanh những chiếc ghế, vỗ tay theo một bài hát và phải lập tức ngồi xuống một chiếc ghế ngay khi tiếng nhạc dừng lại.

Người nào chậm chân nhất sẽ không có ghế để ngồi và phải tự nguyện biểu diễn một tiết mục nào đó để góp vui. Khi số lượng ghế dần giảm xuống thì tính hấp dẫn của trò chơi càng tăng cao. Tin mình đi, bạn sẽ hoàn toàn bị cuốn theo trò chơi này đấy!

Những trò chơi thú vị được REN chia sẻ ở bài viết trên chắc chắn sẽ giúp cô dâu chú rể có cơ hội giao lưu nhiều hơn với khách mời. Đồng thời, người tham dự cũng được tận hưởng một lễ cưới trọn vẹn và thật nhiều cảm xúc.

Xem thêm Phóng sự ngày cưới được thực hiện bởi Ekip REN Bridal Studio tại đây 

Bài viết liên quan

4 sai lầm nàng dâu thường gặp khi chọn váy cưới

4 loại hoa cưới cầm tay ý nghĩa dành cho ngày cưới

4 tips chụp ảnh cưới ngoại cảnh Sài Gòn hiện đại, sành điệu

4 phụ kiện trang trí tiệc cưới thường được lựa chọn

0946322222