EN VI

Lời dặn của mẹ dành cho con gái trước khi về nhà chồng

Tin tức

Ngày mai, con gái mẹ sẽ đi lấy chồng. Và từ ngày mai, trách nhiệm của một người vợ, người con dâu hiếu thảo, người mẹ tương lai sẽ quàng lên đôi vai bé nhỏ của con. Hơn tất cả những ai trên cõi đời này, mẹ là người mong muốn con được hạnh phúc nhất.

Lời dặn của mẹ dành cho con gái trước khi về nhà chồng Ren Bridal Studio

Con yêu, kể từ mai, con sẽ không còn là đứa con gái được mẹ bảo bọc nữa, mà đã trở thành người phụ nữ của gia đình. Con hãy học nhiều điều hay từ chính mẹ chồng của con. Và hãy nhớ rằng, con không được tham lam những vật chất từ nhà chồng. Không sống ích kỷ cho bản thân mình, con nhé.

Con gái của mẹ rất giỏi giang, con có thể tự kiếm tiền từ chính đôi tay của mình. Mẹ tin tưởng con gái mẹ có thể chu toàn được tất cả mọi thứ. Về nhà chồng, bổn phận của con là yêu thương và xem gia đình chồng như chính gia đình mình. Có như thế, cuộc sống hôn nhân của con mới ấm êm được, con gái ạ.

Lời dặn của mẹ dành cho con gái trước khi về nhà chồng Ren Bridal Studio

Nếu mai này, mẹ chồng con có khắt khe, thì hãy nghĩ đến chồng con mà bỏ qua tất cả. Vì đó là người đàn ông do chính con lựa chọn sống cùng, con phải có trách nhiệm. Mẹ đã dành hơn nửa đời mình để làm vợ, làm dâu và làm mẹ nên mẹ rất hiểu những điều con gái mẹ sắp trải qua. Hôn nhân sẽ rất thú vị và hạnh phúc nếu như người phụ nữ đủ khéo léo và khôn ngoan.

Dù vợ chồng con có mâu thuẫn cãi nhau, thì đó cũng sẽ là chuyện thường ngày trong cuộc sống, con nên cùng chồng ngồi xuống tháo gỡ những khuất mắt hai con đang gặp phải. Con hãy trở thành chỗ dựa vững chắc cho chồng con.

Lời dặn của mẹ dành cho con gái trước khi về nhà chồng Ren Bridal Studio

Cuộc sống sẽ có lúc mệt mỏi, không thoải mái tự do như khi còn bên mẹ. Và nếu mai này, chồng con có phạm điều gì sai trái với con, mẹ sẽ là người đầu tiên cùng con chia sẻ. Nhà mình lúc nào cũng dang rộng vòng tay chào đón con gái yêu của mẹ trở về.

Sau này, khi con làm mẹ con sẽ hiểu được cảm giác của mẹ ngày hôm nay hạnh phúc như thế nào khi con gái mình sắp lên xe hoa. Mẹ tin rằng con của mẹ sẽ rất hạnh phúc.

Lời dặn của mẹ dành cho con gái trước khi về nhà chồng Ren Bridal Studio

Hãy trở thành người vợ hiền, dâu thảo con gái nhé.

Bài viết liên quan

Đám cưới: Danh sách công việc cần làm từ A – Z

BÍ KÍP CHO MÀN CẦU HÔN LÃNG MẠN ĐỂ NÀNG PHẢI SAY “YES”

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI TẠI SÀI GÒN

Nghi thức đám cưới Thiên Chúa giáo bạn cần biết

0946322222