7 điều cô dâu nên làm khi chọn váy cưới đi bàn

Tin tức
Chọn trang phục váy cưới luôn là việc rất quan trọng và mất khá nhiều thời gian cho các cô dâu trước ngày cưới. Đặc biệt là váy cưới đi bàn. Bởi váy cưới đi bàn là trang phục cô dâu phải di chuyển nhiều nhất trong suốt lễ cưới để đi chào quan khách. Vì vậy, việc lựa chọn chiếc váy cưới đi bàn đáp ứng đủ các tiêu chí đẹp, sang trọng, hợp xu hướng, và đặc biệt là dễ dàng di chuyển luôn khiến các cô dâu băn khoăn, lo lắng.
Vì vậy, bài viết dưới đây của Ren Bridal Studio sẽ chia sẻ cho các cô dâu những điều cô dâu nên làm khi chọn váy cưới đi bàn chu đáo nhất.

1. Tự tìm hiểu trước

 

7 điều cô dâu nên làm khi chọn váy cưới đi bàn chu đáo nhất
Váy đi bàn trễ vai quyến rũ
Khi có ngày cưới và có kế hoạch cưới chắc hẳn cô dâu nào cũng sẽ tự tay mình tìm hiểu các nơi cho thuê và may váy cưới đẹp nhất đúng không ạ? Việc đầu tiên là bạn nên tìm hiểu online trước bằng cách lên các trang mạng xã hội và webstie về váy cưới.
Khi bạn lựa chọn vài mẫu váy ưng ý thì bạn nên lưu lại các thông tin như váy của nhà thiết kế nào? Thương hiệu nào? Trực tiếp nhắn tin tham khảo giá thuê và may váy để bạn có thể ước chừng được chi phí của mình.

2. Đưa ra chi phí hợp lý

 

7 điều cô dâu nên làm khi chọn váy cưới đi bàn chu đáo nhất
Váy đi bàn phom chữ A cách điệu
Bạn cần phải biết được mình sẽ mặc bao nhiêu chiếc váy cưới đi bàn cho ngày lễ cưới của mình để đưa ra chi phí hợp lý nhất. Nếu như bạn có điều kiện và muốn may váy cưới chuẩn phom dáng của mình thì ít nhất bạn cần chuẩn chị ngân sách khoản 10 triệu trở lên để có chiếc váy cưới đẹp nhất.
Còn nếu như bạn muốn mặc chiếc váy cưới hàng chục triệu đồng như muốn tiết kiệm chi phí, Ren khuyên bạn rằng nên thuê váy cưới để tiết kiệm chi phí nhất có thể.

3. Tham khảo ý kiến 

7 điều cô dâu nên làm khi chọn váy cưới đi bàn chu đáo nhất

Ngoài ra, bạn nên tham khảo ý kiến những người mà bạn cảm thấy tin tưởng cho bạn những nhận xét chân thật nhất. Đặc biệt là những người bạn hiểu được sở thích và gu thời trang của bạn.
Nhưng bạn cùng đừng nên đặt nặng vấn đề và xem trọng quá những lời góp ý ấy nhé. Vì ngày cưới là ngày cưới của bạn, váy cưới là bạn sẽ mặc, chỉ cần cô dâu cảm thấy thoải mái và đẹp nhất là được.

4. Dành thời gian đi chọn váy cưới

Cô dâu nên dành thời gian ít nhất nửa tháng để đi thử váy cưới nếu là bạn thuê và ít nhất 2 tháng hơn để may váy cưới đi bàn. Thời gian bạn đi thử váy càng xa ngày cưới bạn sẽ chủ động được việc chỉnh sửa phom váy phù hợp với mình nhất.
7 điều cô dâu nên làm khi chọn váy cưới đi bàn chu đáo nhất
Bạn hãy nhớ rằng ngày cưới chỉ diễn ra một lần trong đời mình vì vậy dâu không thể lơ là trong việc chọn váy cưới, đặc biệt là chiếc váy cưới đi bàn vì bạn phải di chuyển rất nhiều trong buổi lễ. Hãy thật cận trọng đưa ra những tiêu chí mình cần chọn váy để thử được những chiếc váy cưới đi bàn vừa vặn và ưng ý nhất.

5. Mang theo trang phục nội y

Khi thử váy cưới các cô dâu nên chọn nội y (trang phục bên trong) những màu nude, màu trắng, những miếng dán ngực phụ kiện bên trong để giúp che chắn và tôn lên vẻ đẹp của chiếc váy nàng mặc hơn. Và mang theo trang phục nay khi đi thử váy cưới.
7 điều cô dâu nên làm khi chọn váy cưới đi bàn chu đáo nhất
Để tránh tình trạng là ngày thử váy cưới của bạn vừa vặn những ngày cưới lại có tình trạng chật hay quá rộng, vì kích thước phụ kiện bên trong cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chiếc váy cưới bạn mặc.

6. Chuẩn bị giày cao gót

Các studio áo cưới luôn có giày cao gót để cho cô dâu thử váy sử dụng. Tuy nhiên, bạn nên mang theo đôi giày cao gót mà bạn sẽ mang trong ngày lễ cưới để bạn cân nhác ưdược chiếc váy cưới có giúp bạn dễ dàng di chuyển hay không? Giày cao gót với váy của bạn sử dụng đã hợp cùng style hay chưa?
7 điều cô dâu nên làm khi chọn váy cưới đi bàn chu đáo nhất
Đuôi váy vừa vặn nhẹ nhàng cho cô dâu dễ dàng di chuyển
Hãy mang giày cao gót vào và thử ngay chiếc váy cưới mang tâm đất nhất đi dạo bước vài vòng để cảm nhận độ thoải mái của chiếc váy bạn nhé!

7. Hợp đồng thuê, may váy

Khi thuê hoặc may váy cưới tại việ áo cưới hay studio sẽ chuẩn bị hợp đồng để đảm bảo quyền lợi hai bên. Đừng quá lo lắng bạn nhé khi phải ký vào hợp đồng này, bạn cần đọc kỹ và đưa ra yêu cầu mong muốn của mình để được studio hỗ trợ tốt nhất có thể.
Chọn trang phục váy cưới đi bàn vừa hợp túi tiền vừa thoải mái luôn là tiêu chí cốt lõi của các cô dâu chuẩn bị cưới. Ren Bridal Studio chúc các cô dâu xinh đẹp chọn được những chiếc váy cưới đi bàn ưng ý nhất với bạn nhé.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm tổ chức đám cưới gấp trong 1 tháng

Lễ rước dâu trong hôn lễ truyền thống gồm những gì?

Tajmasago – Lâu đài chụp ảnh cưới sang trọng bậc nhất Sài Thành

Điều kiện kết hôn mới nhất theo quy định của Luật hôn nhân gia đình năm 2021

10 lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa dành cho vợ chồng bạn

Bài phát biểu trong ngày lễ ăn hỏi dành cho các cặp đôi chuẩn bị cưới

0946322222