EN VI

THỬ VÁY CƯỚI – CÔ DÂU CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Tin tức

Mỗi ngày có rất nhiều cô dâu đến với Ren Bridal Studio thử váy cưới và muốn chọn cho mình chiếc váy cưới phù hợp với mình nhất. Tuy nhiên, bước vào studio áo cưới tâm lý chung của các cô dâu đều bị choáng ngợp trước vẻ đẹp lấp lánh và lung linh của những mẫu váy cưới tại đây. Vì vậy, khi thử nhiều váy cưới khiến các cô dâu hoang mang và lăn tăn khi không biết mình sẽ mặc chiếc váy nào, cho nên dẫn đến tình trạng cô dâu chọn chiếc váy không còn ưng ý như trong tưởng tượng của mình ban đầu.

Vì đây là lần đầu cô dâu chuẩn bị đám cưới nên việc các nàng chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngày thử váy là điều dễ hiểu. Thấu hiểu điều quan trọng ấy, Ren Bridal Studio gửi đến bạn bài viết Thử váy cưới – Cô dâu cần lưu ý những gì? để các cô gái có sự chuẩn bị thật tốt cho ngày chọn váy đẹp nhất của mình.

1. Thích mẫu áo cưới kiểu nào? 

Bạn hãy lên kế hoạch cho việc chọn váy cưới của mình bằng cách lên mạng tìm hiểu các kiểu váy cưới mình thích nhất như nên chọn váy to hay váy nhỏ, váy cưới công chúa hay váy đuôi cá, váy có tay hay không tay, hở hay không hở.

Đặc biệt, đám cưới là đám của mình và duy nhất của cuộc đời mình nên chọn chiếc váy cưới mình thích nhất. Không nên đi thử váy cưới nhiều người, vì mỗi người một ý sẽ khiến nàng phân tâm, khó chọn được chiếc váy cưới ưng ý. Người bạn có thể tham khảo duy nhất chính là chồng sắp cưới của mình, chồng bạn sẽ giúp bạn cùng tìm ra chiếc váy cưới trọng đại thuộc về bạn nhất.

2. Nên đến studio thử váy cưới 

Chọn studio áo cưới mình thích từ 3-5 studio, đặc biệt bạn phải đến studio xem và thử vào người để biết được mình có thật sự mặc chiếc váy cưới đó có đẹp hay không?

Khi bạn chỉ nhìn trên ảnh là những mẫu váy cưới đó chỉ giúp bạn biết được có thích với kiểu váy cưới mình không, chứ bạn sẽ không biết được chiếc váy đó có thật sự mới, đẹp và vừa vặn với bạn như trong mắt bạn được?

Hãy đến studio thử váy cưới trước ngày cưới bạn nhé, khi mặc vào và cầm chiếc váy cưới trên tay bạn sẽ cảm nhận được điều tuyệt vời về ngày thiêng liêng của bạn sắp đến.

3. Chuẩn bị nội y chu đáo 

Khi thử váy cưới các cô dâu nên chọn nội y (trang phục bên trong) những màu nude, màu trắng, những miếng dán ngực phụ kiện bên trong để giúp che chắn và tôn lên vẻ đẹp của chiếc váy nàng mặc hơn.

Vì khi đi thử váy cưới, trang phục váy bạn thường chọn là màu trắng mà khi chọn phụ kiện bên trong những màu tương phản sẽ gây phản cảm không đẹp cho chiếc váy cưới của mình và ngay cả hình ảnh mình cũng sẽ không được đẹp nữa. Dù tại studio có sẵn phụ kiện nên tốt nhất các nàng dâu hãy chuẩn bị thật chu đáo cho riêng mình nhé.

Và một điều Ren lưu ý đến các bạn là khi bạn đã chọn phụ kiện đồ lót bên trong thì ngày cưới bạn nên sử dụng lại phụ kiện này. Để tránh tình trạng là ngày thử váy cưới của bạn vừa vặn những ngày cưới lại có tình trạng chật hay quá rộng, vì kích thước phụ kiện bên trong cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chiếc váy cưới bạn mặc.

Qua những kinh nghiệm mà Ren Bridal Studio đúc kết được trong ngần ấy làm việc trực tiếp với cô dâu và chú rể, Ren mong rằng sẽ giúp ích thật nhiều đến các bạn gái đang chuẩn bị cưới và đi thử váy cưới. Chúc các cô gái sẽ chọn cho mình chiếc váy cưới ưng ý nhất để ngày cưới của bạn được trọn vẹn hạnh phúc.

 

 

Bài viết liên quan

Đám cưới: Danh sách công việc cần làm từ A – Z

BÍ KÍP CHO MÀN CẦU HÔN LÃNG MẠN ĐỂ NÀNG PHẢI SAY “YES”

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI TẠI SÀI GÒN

Nghi thức đám cưới Thiên Chúa giáo bạn cần biết

0946322222