EN VI

Nếu muốn hôn nhân “không đổ vỡ” hãy nhớ những điều sau

Tin tức

Hôn nhân là một điều vô ùng ý nghĩa và thiêng liêng đòi hỏi có sự cố gắng của cả hai vợ chồng. Vì vậy, nếu muốn hôn nhân “không đổ vỡ” hãy nhớ những điều sau các cặp đôi nhé!

Không nói xấu chồng với người ngoài

Trong hôn nhân, việc vợ chồng cãi nhau là điều không thể tránh khỏi. Nhưng đừng vì một chút cảm xúc nhất thời mà vội đi tâm sự kể xấu chồng với người ngoài. Bạn sẽ không thể biết được người mình đang tâm sự có thật sự tin tưởng và chắc chắn rằng những lời nói đó đến tai người khác hay không?

hôn nhân

Dù có cãi nhau khiến bạn mệt mỏi, thất vọng về chồng thì hãy nhớ rằng không được nói xấu chồng với người ngoài. Hãy chấm dứt ngay hành động và suy nghĩ đó.

Khi chồng nghe được sẽ cảm thấy mình không dược tôn trọng và càng kiến cho mối quan hệ vợ chồng thêm xa cách mà thôi.

So sánh chồng với người khác

Câu nói “chồng của người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng” chỉ đúng và phù hợp khi bạn chưa lập gia đình. Còn khi đã kết hôn, người chồng bạn chọn phải là người tuyệt vời nhất trong mắt bạn rồi. Vì vậy, đừng bao giờ so sánh chồng với người khác. Điều đó sẽ ảnh hưởng lòng tự ái của một người đàn ông. Khiến anh ta phải suy nghĩ về người vợ mình đang sống cùng.

hôn nhân

Nếu muốn hôn nhân không đổ vỡ, tuyệt đối không được so sánh chồng mình với chồng người khác, bạn nhé!

Lên giọng coi thường chồng

Người đàn ông thường họ có cái tôi và tính sĩ diện họ rất cao. Rất nhiều gia đình người vợ lên giọng coi thường chồng vì chồng thu nhập thấp hơn mình, gia đình vợ điều kiện tốt hơn,… mà ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Vì vậy, muốn là người vợ tốt và hoàn hảo trong mắt chồng thì bạn hãy nhớ luôn tôn trọng, không lên giọng coi thường dù một lý do gì đi nữa. Hôn nhân hạnh phúc là vợ chồng bình đẳng, cùng nhau trao đổi, trò chuyện vui cười.

hôn nhân

Dù bạn đang mong muốn đưa ra quan điểm, ý kiến nào đi nữa hay chồng cần sự trợ giúp thì người vợ hãy nói: “Để em phụ anh”, “Anh cần em giúp gì không anh”, “Em nghĩ là…, anh xem gợi ý em có được không nha”,…

Bắt chọn lựa giữa vợ và mẹ chồng

Mẹ chồng nàng dâu là câu chuyện muôn thở bao đời nay. Khi bạn đã lấy chồng chắc hẳn đã chuẩn bị tâm lý cho một mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu tốt đẹp hay không suông sẻ bạn nhé!

Dù có vấn đề gì với mẹ chồng cũng đừng bắt chồng mình chọn giữa vợ và mẹ chồng. Đó là một hành động rất vô lý và thiếu tôn trọng gia đình chồng.

hôn nhân

Mẹ chồng là người sinh ra và nuôi nấng trưởng thành người đàn ông sống chung chăn gối với mình. Nếu bạn bắt chọn giữa vợ và mẹ chồng, chắc rằng anh ấy sẽ chọn mẹ. Thì như thế đó không phải là việc chia rẽ giữa mẹ chồng và anh ấy mà chính là cuộc chia rẽ giữa anh ấy và bạn.

Hôn nhân để giữ hạnh phúc gai đình bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, nhưng chỉ cần một hành động nhỏ sẽ khiến cuộc hôn nhân của hai bạn sẽ đổ vỡ. Bạn hãy khéo léo trở thành người vợ hoàn hảo nhất trong mắt chồng bạn nhé! Ren Bridal Studio chúc hai bạn mãi luôn hạnh phúc.

 

Bài viết liên quan

Đám cưới: Danh sách công việc cần làm từ A – Z

BÍ KÍP CHO MÀN CẦU HÔN LÃNG MẠN ĐỂ NÀNG PHẢI SAY “YES”

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI TẠI SÀI GÒN

Nghi thức đám cưới Thiên Chúa giáo bạn cần biết

0946322222