EN VI

NÊN THUÊ VÁY CƯỚI HAY MAY VÁY CƯỚI SẼ TỐT HƠN?

Tin tức
Khi nghĩ về một đám cưới hoàn hảo của cuộc đời mình, chắc hẳn các cô gái đều mong muốn lựa chọn chiếc váy cưới giúp mình xinh xắn và lộng lẫy nhất. Vì váy cưới là trang phục không thể thiếu của bất kỳ cô gái nào trong ngày thành hôn. Chính vì lẽ đó, việc nên thuê váy cưới hay may váy cưới sẽ tốt hơn cho mình khiến các nàng khá đau đầu khi đưa ra quyết định.
Nếu vậy, nàng hãy cùng tham khảo một số ý kiến của REN ngay sau đây để bạn có thể có sự lựa chọn đúng đắn hơn nhé!
Thật ra, nên thuê hay may váy cưới tùy thuộc vào điều kiện của từng cô dâu. Mỗi hình thức đều có ưu điểm khác nhau, Cô Dâu nên tham khảo vài ý kiến của REN sau đây nhé:

☑ Ưu điểm khi thuê váy cưới:

* Đa dạng kiểu dáng: Khi thuê bạn có quyền chọn rất nhiều kiểu từ nhiều studio khác nhau.
* Được thử trước: Cô dâu được phép thử nhiều mẫu áo cưới mình thích. Không cửa hàng hay studio nào thu phí thử đồ của bạn cả.
* Tiết kiệm kinh phí: Nếu may, biết đâu sau một thời gian bạn chẳng còn ưng mắt và “bỏ xó” nó thì sao.
* Không tốn thời gian chờ đợi: Cô dâu không cần lo lắng, sốt ruột đợi chờ như khi đặt may.

☑ Ưu điểm khi may áo cưới:

* Chiếc váy cưới độc nhất: Áo cưới bạn đặt may theo ý mình thì tất nhiên không thể có chiếc thứ hai như thế. Bạn cũng là người đầu tiên và có thể là duy nhất mặc chiếc váy đó.
* Có giá trị kỉ niệm: Khi may thì nó thuộc sở hữu của bạn mãi mãi.
* Phù hợp với dáng người: Mọi khuyết điểm cơ thể đều được che giấu vì nó thiết kế dành cho bạn. Khi đi thuê bạn rất khó chọn được chiếc váy phù hợp tất cả.
* Thoải mái sáng tạo: Váy cưới cũng thể hiện cá tính của mỗi cô dâu. Bạn hoàn toàn được quyền sáng tạo theo ý mình với nó.
Tại REN BRIDAL STUDIO – hàng trăm mẫu váy cưới cao cấp do chính tay REN tự thiết kế và may độc quyền vì vậy bạn có thể đến với REN tại địa chỉ 130 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận may váy hoặc thuê váy thoải mái nhé!
Bài viết liên quan

Đám cưới: Danh sách công việc cần làm từ A – Z

BÍ KÍP CHO MÀN CẦU HÔN LÃNG MẠN ĐỂ NÀNG PHẢI SAY “YES”

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI TẠI SÀI GÒN

Nghi thức đám cưới Thiên Chúa giáo bạn cần biết

0946322222