EN VI

KINH NGHIỆM CHỤP ẢNH CƯỚI HỎI SIÊU TIẾT KIỆM VÀ THÔNG MINH

ALBUM ẢNH CƯỚI

Chụp ảnh vào ngày cưới hỏi là một việc rất quan trọng đối với các cặp đôi chuẩn bị cưới. Ảnh cưới pre-wedding có thể không có nhưng vài tấm ảnh làm lễ gia tiên trong ngày trọng đại có sự chứng kiến của cha mẹ hai bên không thể không có đúng không nè các cặp đôi? Hiện nay, có rất nhiều studio chụp ảnh cưới nên để tìm được một nơi chụp ảnh uy tín chuyên nghiệp là điều khiến bạn khá cân nhắc.

Vì vậy, Ren Bridal sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chụp ảnh lễ cưới hỏi siêu tiết kiệm và thông minh nhé!

Điều đầu tiên bạn nên lưu ý là luôn nở nụ cười thật tươi nhé vì máy ảnh và máy quay bắt trọn tất cả các khaonhr khắc của hai bạn xuyên suốt trong buổi lễ đấy ạ. Và không những hai bạn là nhân vật chính nên chỉ cần đẹp những nhân vật khác có mặt trong buổi tiệc cưới ấy cũng nên hợp tác cùng ekip chụp ảnh nở nụ cười rạng rỡ khi máy ảnh lia tới nhé.

Hiện nay, chụp ảnh cưới sẽ được các studio chia làm hai dạng là chụp ảnh cưới truyền thông và hụp ảnh cưới phóng sự. Ảnh cưới truyền thống sẽ thiên về sự trang trọng, nghiêm túc và nhìn rõ trực diện trong khung ảnh hơn là ảnh cưới phóng sự. Ảnh cưới được chụp phóng sự thường sẽ bắt từng khoảnh khắc của cô dâu chú rể, và thường hình ảnh sẽ tập trung vào hai bạn dâu rể là chính.

Điều đặc biệt, chụp ảnh cưới phóng sự có chi phí sẽ cao hơn chụp ảnh truyền thống. Đối với kiểu chụp phóng sự  số tiền cô dâu chú rể sẽ phải trả khoảng 5 -10 triệu đồng cho một buổi tiệc cưới. Tuy nhiên, 1 lưu ý quan trọng mà không phải cặp đôi nào cũng để ý chính là: để tiết kiệm chi phí và đảm bảo chụp được đầy đủ những thời khắc quan trọng, bạn nên bàn bạc với nhiếp ảnh về số lượng, các hình ảnh phải có nhé. Các cặp đôi nên cân nhắc lựa chọn cho phù hợp với túi tiền của mình nhé.

Và các hình ảnh hai bạn cần phải có trong ngày lễ bao gồm:

Sắp lễ của bố mẹ, gia đình chú rể

Ảnh kỷ niện của Chú rể với bố me, gia đình

Ảnh chú rể cùng đội bê tráp

Ảnh đoàn xe trước khi đi rước dâu

Ảnh đội bê tráp trao lễ

Ảnh nghi lễ

Ảnh Lễ gia tiên nhà Gái

Ảnh trình lễ vật

Đội bê tráp nhà gái

Ảnh Trao hoa của chú rể dành tặng cô dâu

Ảnh chuẩn bị đi dón dâu

Ảnh chụp kỷ niện gia đình

Hình ảnh riêng của cô dâu chú rể

Từ những chia sẻ trên, điều quan trọng nhất chính là cô dâu chú rể nên chọn 1 studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp để thay bạn lo lắng những điều này. Ren Bridal Studio chuyên gia chụp ảnh cưới hỏi với nhiều năm kinh đã từng thực hiện hàng ngàn bộ ảnh cưới cam kết làm việc hết khả năng, sáng tạo và phục vụ lễ cưới hỏi hai bạn tốt nhất có thể.  

 

 

Bài viết liên quan

Đám cưới: Danh sách công việc cần làm từ A – Z

BÍ KÍP CHO MÀN CẦU HÔN LÃNG MẠN ĐỂ NÀNG PHẢI SAY “YES”

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI TẠI SÀI GÒN

Nghi thức đám cưới Thiên Chúa giáo bạn cần biết

0946322222