Hoa cưới cầm tay và những điều cấm kị cô dâu cần nên tránh

Uncategorized
Hoa cưới cầm tay không chỉ góp phần thêm đẹp và trang trọng cho ngày cưới mà nó còn là lễ vật tượng trưng cho sự may mắn hạnh phúc lứa đôi. Theo truyền thống của dân tộc Việt Nam, sau khi tổ chức lễ cô dâu sẽ tung bó hoa cưới hoặc trao gủi lại cho bạn gái để nét đẹp mãi được lưu truyền.
Nhưng đôi khi trong lễ cưới bạn nên biết một vài điều cấm kị, theo quan niệm tâm linh mà cô dâu cần nên lưu ý để có cuộc hôn nhân sau này được trọn vẹn. Bởi nếu không thực hiện theo quan niệm tâm linh về sau cuộc sống của đôi vợ chồng và cả khách mới sẽ gặp nhiều trắc trở và kém may mắn. Việc cầm hoa của cô dâu cũng là một trong những băn khoăn của nhiều bạn trẻ.

1. Điều cấm kị khi cầm hoa cưới 

Hoa cưới cầm tay và những điều cấm kị cô dâu cần nên tránh

 

Điều đầu tiên, cô dâu khi nhận được hoa cưới từ người chồng của mình cô dâu nên lưu ý kỹ chỉ nên nhờ phụ dâu hoặc những người có hạnh phúc trong hôn nhân để cầm phụ mình. Không nên đưa tùy tiện hoa cưới cầm tay cho người khác. Vì việc trao tay nhiều người sẽ ảnh hưởng đến việc hôn nhân sẽ đến nhiều lần.
Hoa cưới cầm tay cầm tượng trưng cho sự may mắn, một loại hạnh phúc và sự trao gửi hạnh phúc. Vì vậy, bạn phải trân trọng nó, ít nhất bạn không thể vứt bỏ bó hoa một cách tùy tiện. Điều này là hình ảnh không đẹp trong mắt người lớn tuổi, và sẽ bị cho là: Bạn không đồng ý với hạnh phúc của họ, không thích nó, nếu bạn không thích nó, bạn có thể cho người thích nó.
Vì thế, hãy trân trọng bó hoa cưới bạn cầm trên tay nhé!

2. Có thể mang hoa cưới cầm tay về nhà không?

Hoa cưới cầm tay và những điều cấm kị cô dâu cần nên tránh

Khi nhận được hoa cưới cầm tay của cô dâu thực sự là rất may mắn. Bởi vì hôn nhân là một sự kiện hạnh phúc và là một sự kiện tốt lành, vì vậy khi nhận được một lời chúc may mắn, bó hoa đã được trao cho bạn, và bạn có thể hiểu đơn giản đó là trúng số may.
Sau đám cưới, bạn có thể mang món quà may mắn này về nhà được nhé. cắm trong bình ở nhà hoặc làm thành hoa khô để làm kỷ niệm.

3. Cách xử lý hoa cưới cầm tay để may mắn 

 

Đặt trong bình
Hoa cưới cầm taycủa cô dâu, hầu hết đều là những bó hoa rất tinh tế và đẹp mắt vì thế bạn có thể mang về nhà và cắm vào lọ làm vật trang trí trong nhà.

Hoa cưới cầm tay và những điều cấm kị cô dâu cần nên tránh

Làm hoa khô
Muốn bảo quản hoa được lâu bạn nên để nó thành hoa khô như vậy vừa đảm bảo thời gian tồn tại của hoa lâu nhất có thể, vừa là hành động trân trọng đối với cô dâu chú rể.
Ren Bridal Studio chúc các cô dâu mãi luôn hạnh phúc nhé!
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm chọn thực đơn nhà hàng tiệc cưới

TRANG ĐIỂM CÔ DÂU NGÀY LỄ HỎI CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

NGHI THỨC ĐÁM CƯỚI THIÊN CHÚA GIÁO BẠN CẦN BIẾT

PHIM TRƯỜNG LONG ISLAND: CHỤP ẢNH CƯỚI CHUẨN PHONG CÁCH CHÂU ÂU

0946322222