EN VI

CẦN LƯU Ý GÌ KHI CHỤP ẢNH CƯỚI ĐỂ CỔNG?

Tin tức

Bất kể cặp đôi nào khi dự định kết hôn đều nghĩ ngay đến việc chụp ảnh cưới và tấm ảnh cưới mà hai bạn không thể thiếu trong ngày chụp đó chính là ảnh cổng. Chụp ảnh cưới để cổng theo phong cách nào là đẹp nhất? Ảnh cưới để cổng khổ bao nhiêu là chuẩn? Giá cả thế nào là hợp lý… là những thắc mắc thường thấy của các cặp đôi trong giai đoạn chuẩn bị cho đám cưới. Qua kinh nghiệm chụp ảnh cưới cho hàng nghìn cặp đôi, Ren Bridal Studio hy vọng bài viết Cần lưu ý gì khi chụp ảnh cưới để cổng dưới đây sẽ giúp cặp đôi có thêm kinh nghiệm khi đi chụp ảnh cưới để cổng.

Trong bất kỳ đám tiệc nào thì tấm ảnh cưới để cổng sẽ là vật trang trí thiết yếu cho đám tiệc cũng như giúp quan khách, họ hàng và bạn bè nhận biết khu tiệc của mình. Vì vậy, việc chụp ảnh cưới để cổng là bước cực kỳ quan trọng, bởi tấm ảnh này chính là “diện mạo” của cả bữa tiệc cưới.  Do đó, việc chụp, cũng như lựa chọn ảnh cưới để cổng đòi hỏi cô dâu và chú rể phải vô cùng nghiêm túc, kỹ lưỡng.

Đa phần các cặp đôi khi muốn chụp ảnh cưới đều sẽ liên hệ đến các studio chụp ảnh cưới mà chưa biết mình yêu thích và cần ảnh để cỏng như thế nào? Vì vậy, nếu bạn đang có ý định chụp ảnh cưới và cần ảnh để cổng bạn nên tham khảo các studio vài mẫu ảnh cổng mà bạn yêu thích nhất nhé. Tốt nhất, cô dâu chú rể chỉ cần chọn 2-3 mẫu ảnh bạn tâm đắt nhất để tránh việc bạn sẽ hoang mang vì không biết chọn phong cách ảnh cổng nào.

Ảnh cổng thường chỉ cần từ 1 ảnh hoặc 2 ảnh để trang trí vào ngày cưới của bên nhà cô dâu và chú rể, vì vậy các bạn thường thắc mắc và đặt câu hỏi với Ren là nếu chỉ cần 1 hoặc 2 ảnh cổng thì bạn cần chụp bao nhiêu ảnh và thời gian chụp ảnh trong khoảng thời gian bao lâu?

Vì khi chụp ảnh cổng thì chỉ lấy được duy nhất từ 1 đến 2 ảnh cổng nhưng bên Ren sẽ chụp cho bạn một số lượng ảnh nhất định vì hai bạn cũng đã mất thời gian một buổi đến chụp ảnh cưới rồi.

Thường nếu bạn chỉ chụp ảnh cổng thì thời gian chụp sẽ dao động từ 1 tiếng đến 2 – 3 tiếng tùy thuộc vào cảm xúc của các cặp đôi. Tuy nhiên, cô dâu cũng cần phải có thời gian khoảng 1 tiếng hơn để make up và làm tóc thật kỹ lưỡng, xinh đẹp nhất cho cô dâu như chính ngày cưới của mình.

Ngoài ra, phong cách chụp cũng là điều khiến các cặp đôi băn khoăn. Vì hiện nay có rất nhiều studio chụp ảnh cưới và mỗi nơi có style chụp ảnh khác nhau và gu ảnh của mỗi nơi cũng sẽ mang nét riêng. Bạn cần trao đổi thật kỹ và chuẩn bị nhiều mẫu ảnh trước để studio dễ dàng hình dung yêu cầu của bạn nhé.

Bên cạnh đó, khi đi chụp ảnh cưới cô dâu chú rể cần chuẩn bị sẵn thêm một số trang phục đi kèm như áo sơ mi cho chú rể, nội y màu nude, màu trắng cho cô dâu, giầy cao gót, giày tây… để ngày chụp ảnh cưới của bạn thêm trọn vẹn hơn nhé.

Bài viết liên quan

Đám cưới: Danh sách công việc cần làm từ A – Z

BÍ KÍP CHO MÀN CẦU HÔN LÃNG MẠN ĐỂ NÀNG PHẢI SAY “YES”

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI TẠI SÀI GÒN

Nghi thức đám cưới Thiên Chúa giáo bạn cần biết

0946322222